A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Đống Mác đạt giải nhì hội thi "Duyên dáng áo dài Việt Nam"

     Áo dài được xem là trang phục truyền thống của nước ta không chỉ vì vẻ đẹp hình thức của nó mà bởi vì áo dài thực sự đã tôn vinh, thể hiện vẻ đẹp tâm hồn và vẻ đẹp tinh thần của người dân Việt Nam. Phụ nữ mặc áo dài vừa kín đáo, duyên dáng vừa trang trọng, lịch sự. Áo dài thực sự đã tôn thêm nét nữ tính của người phụ nữ. Bởi vậy mà chiếc áo dài đã trở thành biểu tượng của phụ nữ Việt Nam. Không những là một trang phục truyền thống được người Việt Nam tôn vinh và sử dụng rộng rãi mà áo dài còn được nhiều người nước ngoài ưa chuộng

    Hưởng ứng hội thi “Duyên dáng áo dài Việt Nam” năm 2021 do Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng phát động, công đoàn Trường MG Đống Mác cũng đã phát động đến các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ giáo viên, nhân viên với mong muốn tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam.

     Ngày 20/10/2021 Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng đã tổ chức trao giải Hội thi "Duyên dáng áo dài Việt Nam", Trường MG Đống Mác rất vinh dự đạt giải nhì tại hội thi.

     Dưới đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 117
Hôm qua : 21
Tháng trước : 1.084