Trường MG Đống Mác tham gia tập huấn chuyên đề "Trường học hạnh phúc”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 ngay từ đầu năm học mới PGD&ĐT Quận Hai Bà Trưng đã tổ chức rất nhiều các buổi tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cho các cán bộ quản lý và giáo viên trên địa bàn Quận. Ngày 9/11/2021 PGD&ĐT Quận Hai Bà Trưng đã tổ chức bồi dưỡng lớp tập huấn chuyên đề "Trường học hạnh phúc" cho cán bộ quản lý  và giáo viên các trường.

Trường MG Đống Mác cũng đã tổ chức điểm cầu cho các GV trong nhà trường được tham gia trực tuyến với buổi tập huấn. Tại buổi tập huấn, Giảng viên: Lê Thị Mai Phương đã trao đổi, chia sẻ với đội ngũ cán bộ giáo viên các trường trong quận về những kiến thức, kỹ năng xây dựng trường học hạnh phúc qua các phương pháp: Nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, mối quan hệ tích cực, xây dựng môi trường sống tích cực; các kỹ năng và phương pháp kỷ luật tích cực.

Thông qua buổi tập huấn bồi dưỡng này đã giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của trường cập nhật, nâng cao trình độ có thêm được nhiều kiến thức để áp dụng vào thực tế công việc và đời sống.

Một số hình ảnh trong buổi bồi dưỡng trực tuyến: