Trường MG Đống Mác tham gia "Ngày hội gia đình - Kết nối yêu thương"

Nhằm hưởng ứng Tháng hành động phòng chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam. Ngày 28/6/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Quận Hai Bà Trưng đã phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận tổ chức chương trình Ngày hội Gia đình - kết nối yêu thương năm 2022

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội Gia đình do Hội LHPN Quận và LĐLĐ Quận tổ chức, đã diễn ra các hoạt động như cắm hoa nghệ thuận, thi nấu ăn,...Ở Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Gia đình - kết nối yêu thương” đã thu hút được rất nhiều Công đoàn cơ sở trên địa bàn Quận tham gia. Hội thi nhằm tôn vinh những nét đẹp văn hóa của gia đình Việt Nam, biểu dương sự khéo léo, đảm đang của cán bộ, công nhân viên chức và hội viên phụ nữ; đồng thời góp phần tích cực duy trì, bảo tồn và làm phong phú hơn những tinh hoa văn hóa truyền thống của Thủ đô.

Sau 60 phút thể hiện tài năng cắm hoa, bằng những ý tưởng sáng tạo và ý nghĩa sâu sắc về gia đình, tình yêu thương, những giá trị tốt đẹp của người Việt Nam, Trường MG Đống Mác đã mang đến tác phẩm: "Gắn kết yêu thương" và đạt giải khuyến khích của hội thi

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐÔNG MÁC