A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của các bé Trường MG Đống Mác

    Hòa chung không khí tựu trường trên cả nước, sáng 5/9, Trường MG Đống Mác tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Về dự với buổi lễ khai giảng của nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí đại diện lãnh đạo phường Đống Mác, ban đại diện cha mẹ học sinh, các bác phụ huynh và toàn thể CB - GV - NV, cùng các cháu trong nhà trường. 

    Năm học vừa qua Trường MG Đống Mác đã hoàn thành xuất sắc chương trình giáo dục mầm non, chú trọng duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục trẻ. Nổi bật là đã chủ động trong thực hiện chương trình phù hợp với từng nhóm lớp và đảm bảo chất lượng việc chăm sóc, giáo dục trẻ, thực hiện tốt công tác an toàn trường học, an toàn vệ sinh thực phẩm và chuyên đề xây dựng môi trường giáo dục, lấy trẻ làm trung tâm; trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đồ dùng, đồ chơi phục vụ việc học và chơi cho trẻ. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp Quận để nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên. Nhà trường cũng tích cực tham gia các hội thi của ngành Giáo dục phát động.

   Thay mặt phòng Nội vụ và UBND Phường Đống Mác, đồng chí Nguyễn Văn Dương - Phó Trưởng phòng Nội vụ, đồng chí Phan Thị Thanh Mai - Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Lương Phương Thúy - Phó chủ tịch UBND Phường Đống Mác đã biểu dương, tặng hoa chúc mừng những thành tích đã đạt được của cô và trò nhà trường; đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2022 - 2023.

    Tại buổi lễ đồng chí Lưu Thị Bích Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2022 - 2023, thư của chủ tịch nước và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu,  gửi lời chúc tới sự quan tâm và cảm ơn của lãnh đạo cấp trên,  gửi đến các cháu những lời chúc, lời chào đón hân hoan. Lời động viên tới toàn thể CB - GV - NV trong nhà trường, hứa hẹn một năm học mới sẽ có nhiều kết quả tốt trong năm học 2022 - 2023.

   Sau lời diễn văn của đồng chí hiệu trưởng là những tiếp mục văn nghệ đặc sắc do các bé Trường MG Đống Mác biểu diễn. Với sự cổ vũ nhiệt tình, háo hức vui mừng hân hoan của các bé và phụ huynh cũng như các cô giáo, làm cho các tiết mục văn nghệ và không khí buổi lễ khai giảng trở nên sôi động, hấp dẫn hơn. Những bài hát, bài múa,… Vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé thể hiện tình cảm yêu trường, yêu lớp, yêu quý cô, yêu bạn bè làm tăng thêm không khí của buổi lễ.

    Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Các bạn lớp MG Bé A1 và MG Bé A2 chào đón năm học mới

MG Lớn C2 biểu diễn bài hát: Những ước mơ

MG Lớn C2 biểu diễn bài hát: Mái trường nơi em học được bao điều hay

MG Lớn C1 biểu diễn bài hát: Lời ru của cô

MG Lớn C1 biểu diễn bài hát: Mùa thu ngày khai trường

MG Nhỡ B1 biểu diễn bài hát: Hạt mưa và em bé

MG Nhỡ B1 biểu diễn bài hát: Nhà mình rất vui

MG Nhỡ B2 biểu diễn bài hát: Đàn gà con

MG Nhỡ B2 biểu diễn bài hát: Head, Shoulders, Knees & Toes


Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐÔNG MÁC
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 35
Tháng trước : 2.210