A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Đống Mác họp đánh giá thi đua cuối năm và triển khai công tác phòng chống dịch Covid - 19 thông qua phần mềm Zoom

     Để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 và thực hiện nghiêm các chỉ thị, các văn bản chỉ đạo thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của UBND thành phố Hà Nội, của UBND quận Hai Bà Trưng, 14h ngày 11/5/2021 trường MG Đống Mác đã họp triển khai công tác phòng chống dịch Covid - 19 và họp đánh giá thi đua cuối năm dứới hình thức họp trực tuyến trên phần mềm Zoom.

     Buổi họp có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Thị Hân - Hiệu trưởng nhà trường và 100% các đồng chí giáo viên trong tổ. Trong cuộc họp đồng chí tổ trưởng tổ chuyên môn cùng các đồng chí giáo viên đã đánh giá: Danh hiệu thi đua LĐTT, đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên, đánh giá công chức - viên chức. 

    Cũng trong buổi họp này đồng chí: Nguyễn Thị Hân - Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt việc cập nhật thường xuyên các Công văn, Văn bản hướng dẫn, chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của các cấp và các thông báo của nhà trường; thực hiện nghiêm túc theo lời kêu gọi của Chính phủ về công tác phòng chống dịch bệnh.

    Thông qua buổi họp trực tuyến, 100% các đồng chí nhất trí với các nội dung được triển khai và quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.   

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 35
Tháng trước : 2.210