A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Đống Mác tham gia công tác kiểm tra PCGD mầm non cho trẻ 5 tuổi!

       Phổ cập giáo dục mầm non (PCGDMN) cho trẻ em 5 tuổi là một công tác nhằm củng cố, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ em 5 tuổi, chuẩn bị cho trẻ vào lớp một, là nền tảng, là cầu nối cho các bậc học tiếp theo. Trong thời gian qua, trường MG Đống Mác đã làm tốt công tác này, cụ thể tỷ lệ trẻ em 5 tuổi được huy động ra lớp từ các năm gần đây là rất cao, đạt được thành tích này tất cả là do sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và cộng đồng người dân trên địa bàn Phường Đống Mác nói chung và trường MG Đống Mác nói riêng.

     Trường MG Đống Mác chủ động cải tiến đổi mới công tác quản lý, quan tâm cảnh quan sư phạm, tạo môi trường học tập vui chơi, trải nghiệm khám phá nhằm duy trì tỉ lệ trẻ chuyên cần, hoàn thành chương trình GDMN. Công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và thực hiện đầy đủ chế độ chính sách đối với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên được chú trọng. Thực hiện thường xuyên công tác kiểm tra, giám sát theo dõi kết quả, báo cáo và đề xuất kịp thời về những tồn tại và hạn chế trong quá trình triển khai…    

      Có thể nói kết quả đạt được trong PCGDMN cho trẻ em 5 tuổi của trường là một bước quan trọng. Vào ngày 5/1/2021 vừa qua, trường MG  Đống Mác tham gia công tác kiểm tra PCGD mầm non cho trẻ 5 tuổi tại Sở GD&ĐT cấp Thành phố và đã đạt kết quả tốt - mức độ 3.

Ảnh: Trường MG  Đống Mác tham gia công tác kiểm tra PCGD mầm non cho trẻ 5 tuổi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!