A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Đống Mác tham gia "Hội thi: Cô giáo tài năng duyên dáng" cấp cụm!

     Hội thi cô giáo tài năng, duyên dáng được tổ chức nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, cũng như khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của các nữ giáo viên. Bên cạnh đó, hội thi còn nhằm tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, của Ngành về công tác phụ nữ, các hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ; chăm lo, bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của nữ nhà giáo để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT. Ngoài ra cuộc thi cũng tạo được 1 sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.

      Vào ngày 25/12/2020 Phòng GD&ĐT Quận Hai Bà Trưng phối hợp với  Liên Đoàn Lao Động Quận tổ chức "Hội thi: Cô giáo tài năng duyên dáng" cấp cụm!. Đại diện Trường MG Đống Mác có cô giáo: "Nguyễn Thu Hương" tham dự hội thi và đã mang về giải Ba cho nhà trường.

       Dưới đây là một số hình ảnh của cô giáo Nguyễn Thu Hương khi tham gia hội thi:

 

Phần thi Trang phục truyền thống 

 

Với phần thi Tài năng, cô Nguyễn Thu Hương  mang đến tiết mục bài hát "Những ngôi sao nhỏ" cùng với phần múa phụ hoa của các bé Trường MG Đống Mác

Phần thi Trang phục tự chọn và trả lời ứng xử

Phần trao giải ba cho Cô giáo: Nguyễn Thu Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 35
Tháng trước : 2.210