A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Đống Mác tham gia sân chơi: "Rung chuông vàng"

       Trong giai đoạn hiện nay, thế giới đang đẩy mạnh quá trình toàn cầu hóa, trong đó tiếng Anh chính là chìa khóa để thế hệ trẻ bắt kịp và phát triển trong thời đại mới. Hiểu rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh, ngành GDĐT quận Hai Bà Trưng luôn chú trọng, tạo điều kiện cho học sinh làm quen với các chương trình tiếng Anh phù hợp. Qua đó đã được các nhà trường, cha mẹ học sinh ủng hộ, tham gia tích cực và đạt được nhiều thành tích tốt… Sân chơi Rung chuông vàng là một trong những cơ sở để các nhà trường nhận thức rõ hơn việc cho trẻ làm quen với tiếng Anh một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

     Sáng 29/11, ngành GDĐT quận Hai Bà Trưng tổ chức sân chơi “Rung chuông vàng” cho các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn. Chương trình có sự phối hợp của Trung tâm ngoại ngữ Dream Sky nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho các bé, tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy đồng thời làm phong phú thêm vốn kiến thức ngoại ngữ…

      Tham gia chương trình có 99  bé đến từ các lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi của 33 trường mầm non, mẫu giáo công lập và ngoài công lập thuộc quận Hai Bà Trưng. Các bé được trải nghiệm vốn kiến thức tiếng Anh qua các vòng thi: Khởi động, tăng tốc và về đích. Ở mỗi vòng thi, các bé hào hứng đưa ra câu trả lời đúng cho 10 câu hỏi trắc nghiệm sinh động, vui nhộn và hấp dẫn

    Đại diện trường MG Đống Mác tham gia cuộc thi đó là học sinh: Trương Nhật Anh Minh, Đoàn Quốc Bảo, Ngô Gia Linh (Lớp MG lớn C1). Kết thúc hội thi, các học sinh đạt giải cao, ngoài tiền thưởng và quà còn được nhận các suất học bổng khóa học trị giá từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng tại Trung tâm Anh ngữ Dream Sky. Trong đó có cháu Trương Nhật Anh Minh (Lớp MG lớn C1) đạt giải khuyến khích với học bổng khóa học trị giá 1 triệu đồng và lọt vào top 10/99 cháu tham gia, cháu Đoàn Quốc Bảo (Lớp MG lớn C1) lọt vào đến vòng 2 (phần tăng tốc) của cuộc thi. Ngoài những phần thưởng các cháu đạt được do Trung tâm Anh ngữ Dream Sky trao tặng thì nhà trường cũng có những phần quà dành tặng cho các cháu khi tham gia cuộc thi.

       Một số hình ảnh trong hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!