A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Đống Mác tổ chức chương trình: "Vui đón Noel" cho các bé!

    Giáng Sinh, mùa của yêu thương ấm áp. Không chỉ là mơ ước của bao trẻ nhỏ mà còn là mơ ước của cả người lớn. Hầu như lễ “Giáng Sinh” mang nhiều hình ảnh truyền thuyết nhất trong các lễ hội trên thế giới về sự ra đời của Ông già Noel, cây thông và những chiếc bánh mang hình khúc cây.

     Cùng chung vui với không khí nhộn nhịp của Giáng Sinh năm nay, trường MG Đống Mác đã tổ chức chương trình “Vui đón Noel” cho tất cả các bé, với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bé, chúc các bé luôn học giỏi, chăm ngoan, vâng lời Ông Bà, Cha Mẹ, Thầy cô giáo. 

    Sau đây là một số hình ảnh trong ngày “Vui đón Noel” của Trường MG Đống Mác (xem ảnh tại thư viện ảnh:http://maugiaodongmac.edu.vn/thu-vien/vui-don-noel-2020-cua-cac-be.html):

Các con tham gia trả lời câu đố của ông già Noel

 

Trò chơi "Kéo bóng" của khối MG Bé A1 và A2

 

Các lớp biểu diễn các tiết mục văn nghệ

 

Ông già Noel chụp ảnh kỷ niệm và tặng quà cho các lớp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!