A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Đống Mác tổ chức HĐ ngoại khóa: Thăm quan Bảo tàng lịch sử và xem biểu diễn múa rối!

     Thực hiện kế hoạch chương trình giáo dục ngoại khóa cho học sinh năm học: 2020-2021

     Được sự đồng ý của PGD&ĐT quân Hai Bà Trưng, Trường mẫu giáo Đống Mác và ban đại diện cha mẹ học sinh phối hợp với Công ty CP Giáo dục và Truyền thông Happy Smile tổ chức chương trình Giáo dục ngoại khóa thăm quan tại Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam và xem biểu diễn nghệ thuật tại Nhà hát múa rối Thăng Long vào ngày 21/1/2021 với mục đích: Nhằm phát triển toàn diện cho trẻ về kiến thức và kỹ năng sống, tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội hiểu hơn về thế giới bên ngoài, đồng thời cho trẻ vui chơi hoạt động phát triển về trí tuệ và thể chất.

      Đến với Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam các con được thăm quang các hiện vật cấp quốc gia được trưng bày như: Máy bay, xe tăng, các loại vũ khí thời chiến,...Còn khi đến với Nhà hát múa rối Thăng Long các con sẽ được hòa mình vào không khí của ngày Tết, của mùa xuân với những  tác phẩm đón chào năm mới, các nhân vật hoạt hình quen thuộc.... tất cả tạo nên màn hát múa vui nhộn chào đón xuân Tân Sửu.

   Một số hình ảnh của các bé khi đi tham quan: Xem ảnh tại:http://maugiaodongmac.edu.vn/thu-vien/tq-bao-tang-lich-su-va-xem-bieu-dien-mua-roi-.html

Ảnh lớp MG Lớn C2

Ảnh lớp MG Lớn C1

Ảnh lớp MG Nhỡ B1

Ảnh lớp MG Nhỡ B2

Ảnh lớp MG Bé A2

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!