Trường MG Đống Mác tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho học sinh.

Hiện tại là khoảng thời gian giao mùa, các con yêu luôn cần có một sức khỏe thật tốt để vui chơi và học tập. Trường MG Đống Mác luôn đặt chất lượng chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng trẻ lên hàng đầu. Do đó trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua.

Hàng năm, trường MG Đống Mác kết hợp với Trung tâm y tế  Quận Bai Bà Trưng để khám sức khỏe tổng quát cho các con. Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé. Trong buổi khám sức khỏe, trẻ sẽ được đo cân nặng, chiều cao, khám tai, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh thường gặp liên quan tới đường hô hấp, da liễu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe: